Giới thiệu

Tìm hiểu về Nguyên Liệu Trà Sữa Lộc Phát

Với các bạn trẻ hiện nay thì trà sữa là thức uống không còn xa lạ gì nữa, chỉ trong vài năm gần đây đã có rất nhiều thương hiệu mọc lên, từ đồ uống đến phong cách cũng mang một đặc trưng riêng.

Đôi điều về trà sữa mà bạn nên biết

Trà sữa thì có rất nhiều loại, đơn giản thì như trà sữa thái bạn có thể tự nấu ở nhà cũng được gọi là một loại, hay ngon hơn thì có các loại trà thêm trân châu, pudding, thạch, hoa quả,…. Trong các loại trà này thì trà sữa trân châu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất.

Trà sữa trân châu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đồ uống “được lòng giới trẻ” này được làm từ nguyên liệu gì?

Về nguyên liệu, trước tiên chưa nói đến các thành phần khác thì nhắc đến trà sữa chắc chắn người ta liên tưởng đến 2 thứ đó là “trà” và “sữa”. Quả thực đúng như vậy. Từ những năm 1980 các loại đồ uống từ 2 nguyên liệu này đã được đông đảo mọi người yêu thích. Nguồn gốc xuất phát ở Đài Loan nhưng nhanh chóng lan truyền rộng rãi khắp thế giới.

Mỗi cửa hàng đồ uống đều sẽ có thực đơn khác nhau định hình phong cách riêng. Các loại latte cũng được chế biến đa dạng hơn nhờ thêm các thành phần khác. Chẳng hạn như vị trái cây, yakult,… để phù hợp với sở thích của các bạn trẻ.

Đối với trân châu, chắn chắn món này đã rất quen thuộc với mọi người. Loại trân châu phổ biến nhất hiện nay là trân châu camramen và trân châu trắng. Vì được làm từ bột sắn nên khi ăn sẽ thấy giòn, dai và thơm ngậy. Tùy từng quán sẽ biến thể trân châu ngon theo phong cách riêng nên không phải trân châu ở đâu cũng giống nhau.

Trong các quán đồ uống hiện nay thì có thêm nhiều đồ uống được biến thể đa dạng hơn. Riêng trà sữa có thể cho thêm thạch, đây là loại đồ ăn mát và dễ ăn nên được nhiều người yêu thích. Có nhiều loại thạch như thạch sương sáo, pudding (nguyên liệu từ bột flan trứng), thạch matcha,….

Không nói đến ở các tỉnh thành khác mà riêng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã có “vô số” quán trà sữa mọc lên, các thương hiệu tên tuổi không thể bỏ qua như Ding Tea, Gong Cha, Xing Cha, Feeling Tea, Coco Toco, Bobapop, Trà Tiên Hưởng, Chachago,…

Lộc Phát Milk Tea cũng là một thương hiệu trà sữa nổi tiếng với 3 cơ sở trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Các đồ uống ở đây cũng đa dạng từ trà sữa trân châu truyền thống đến các loại trà hoa quả hiện đại. Trong đó có trân châu sợi là món ngon đặc sắc trong mỗi cốc đồ uống ở quán, làm từ loại bột tự nhiên mà ăn dẻo dai rất thơm.

Ngoài ra, Lộc Phát Milk Tea còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cho ngành trà sữa với đa dạng nhiều dòng sản phẩm, như: Sữa bột, sữa tươi, Siro, Trân châu- Thạch thủy tinh,...

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ quán trà sữa hay địa chỉ uy tín cung cấp nguyên liệu nào hợp ý mình thì đừng ngại ngần mà hãy thử ngay Lộc Phát Milk Tea nhé. Hãy xem menu và đến cửa hàng gần nhất của Lộc Phát Milk Tea để thưởng thức nào.

Hoặc gọi hotline của chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất:

NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA LỘC PHÁT

Số 57, khu phố 8, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

0376.44.11.33

loc.ph0704@gmail.com

www.nguyenlieulocphat.com

www.locphat-fnb.com