Đào tạo

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ NÓNG

Cùng Nguyên Liệu Lộc Phát sưởi ấm cho khách hàng trong mùa đông bằng việc xây dựng menu hấp dẫn chỉ có trong khóa học pha chế đồ uống nóng chuyên nghiệp để được sở hữu hơn 20 công thức đồ nóng ấn tượng, độc quyền tạo doanh thu bền vững cho đông này với:

  • Công thức được lấy cảm hứng từ nguyên liệu quen thuộc như nền trà, café, cacao và socola quen thuộc với mùa hè nhưng được chuyên gia tại Nguyên Liệu Lộc Phát biến tấu độc đáo đáp ứng được gout thưởng thức của người Việt lại cực kì phù hợp với mùa đông.
  • Hướng dẫn thủ thuật trang trí đồ uống độc đáo dễ lấy lòng khách hàng
  • Đồ uống ngon, bắt mắt cùng giá cost cho đồ uống nóng được Vietblend xây dựng công thức hợp lý đồng thời không cần sử dụng máy móc hiện đại giúp đảm bảo lợi nhuận tối ưu cho chủ quán.

Không chỉ vậy, hiểu được thời gian quý báu của anh chị học viên,Nguyên Liệu Lộc Phát luôn  mở lớp khai giảng các lớp đào tạo với thời gian học ngắn, hiệu quả để anh chị có thể chủ động được thời gian của mình. Đừng để menu cũ rích phục vụ khách hàng của bạn hãy làm mới menu mùa đông độc đáo và ấn tượng hơn bằng cách để lại số điện thoại đăng ký học ngay hôm nay.