Blog IFS

Chỉ “fan cuồng trà sữa” mới hiểu: Đọc hết bài này là order trà sữa không cần suy nghĩ!

Ai đọc hết bài viết này rồi đi order trà sữa ngay thì người ta gọi là "cuồng trà sữa".

Đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là niềm vui, là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như làm đẹp, du lịch, xem phim, đọc sách... Ai "cuồng" son phấn thì dành cả thanh xuân để mua cho được thỏi son mơ ước, ai mê du lịch lại tích góp để dành đi đâu đó gọi là "cuồng đi", còn với ai đọc hết bài này rồi đi order trà sữa ngay thì người ta gọi là "cuồng trà sữa".

Giảm đường – Giảm đá – Giảm giá nữa nha! – Câu thần chú của các "thánh trà sữa" cuối tháng hết tiền

Sự xuất hiện của câu thần chú này được xem như là "phao cứu sinh" trong thanh xuân dữ dội của rất nhiều bạn trẻ. Bởi khi tiền đầy ví thì làm dăm ba ly cho sướng miệng, còn nếu chẳng may rơi vào thảm cảnh cuối tháng hết tiền lại thèm cái gì đấy ngọt ngọt thơm thơm, bạn vẫn có thể cầm 50k ra quán trà sữa mà hô to "Anh ơi! Cho em 1 ly giảm đường, giảm đá, giảm giá nữa nha".

Nhưng chẳng cần đợi đến cuối tháng hay đến khi bạn hết tiền, ToCoToCo đã có ngay chương trình "Ưu đãi thả ga – Mua 1 được 3" cực hấp dẫn: Từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 31/8/2019, với tất cả các hóa đơn từ 100.000 VNĐ (nguyên giá) sẽ nhận ngay 2 voucher ưu đãi cho lần mua tiếp theo trị giá 25.000 VNĐ (Áp dụng: 1 Voucher/lần thanh toán).

Chỉ “fan cuồng trà sữa” mới hiểu: Đọc hết bài này là order trà sữa không cần suy nghĩ! - Ảnh 1.

"Ê! Trà sữa không? Tao bao" – Chỉ một câu nói mọi nỗi buồn sẽ đều nguôi ngoai

Trong từ điển của hội nghiện trà sữa thì chỉ cần một từ "bao" đã có thể làm nguôi ngoai đi mọi nỗi buồn. Với thời tiết nóng nực của mùa hè thì lời mời gọi này càng trở nên hấp dẫn, bởi tại ToCoToCo bạn không chỉ được "uống trà sữa" mà còn được "nhận quà nữa".

Khi mua hóa đơn nguyên giá từ 49.000 VNĐ bạn sẽ được nhận ngay 1 sạc đa năng (áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh); Khi mua hóa đơn nguyên giá từ 55.000 VNĐ bạn được nhận ngay 1 túi tote sành điệu, chương trình áp dụng từ 15/8/2019 đến hết ngày 31/8/2019.

Chỉ “fan cuồng trà sữa” mới hiểu: Đọc hết bài này là order trà sữa không cần suy nghĩ! - Ảnh 2.

Trà sữa có ở khắp mọi nơi. Lúc nào "thèm" là có ngay!

Thời "thanh xuân" ai cũng nắng mưa thất thường – điều đó ai chẳng biết! Thấu hiểu tâm lý này, trà sữa đã có mặt ở khắp mọi nơi để xoa dịu và lan tỏa cảm xúc ở bất cứ lúc nào.

"Uống trà sữa không chỉ để giải khát, mình còn cảm thấy được thư giãn, xả stress. Với thực đơn phong phú tại ToCoToCo, thì mình có thể lựa chọn một tuần "không trùng phát nào". Nếu vui thì chọn sữa tươi trân châu đường hổ, hôm nào đói thì một ly trà sữa ba anh em đầy "ú ụ" topping, người yêu mình lại thích dâu tằm kem phô mai, còn mẹ mình thích ăn chè Xueshan vào chiều thứ 7 mỗi tuần. Thích "đổi gió" thì ra cửa hàng, mà còn lười thì cứ đặt hàng trên app ToCoToCo. Đối với mình ToCoToCo không đơn thuần chỉ là một thương hiệu trà sữa, mà đây còn là ưu tiên hàng đầu của mình và bạn bè, như thói quen khó bỏ" – Chia sẻ của T. Hùng khách hàng tại hệ thống ToCoToCo.

Chỉ “fan cuồng trà sữa” mới hiểu: Đọc hết bài này là order trà sữa không cần suy nghĩ! - Ảnh 3.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và menu phong phú phù hợp với hầu hết các bạn trẻ, ToCoToCo vẫn luôn cố gằng không ngừng để phát triển và mở rộng với hơn 250 cửa hàng trên toàn quốc. Không chỉ phục vụ tại cửa hàng, ToCoToCo cũng đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị khai thác giao hàng (App ToCoToCo; Grap Food; Go – Viet; VinID; Now; VNPAY; MOMO...) với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để phục vụ tốt nhất cho các bạn ở khắp mọi nơi, dù xa hay gần, dù nắng hay mưa.

Trà sữa ToCoToCo là… đầu câu chuyện, và hệ thống cửa hàng ToCoToCo nơi nương tựa những lúc ta yếu mềm.

Đối với nhiều bạn trẻ, trà sữa ToCoToCo là đầu câu chuyện, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, là lời hứa của những đôi bạn thân đi du học, là "viên thuốc phép màu" chữa lành những trái tim đang hờn dỗi.

Còn khi bạn cần một nơi nương tựa những lúc yếu mềm, lúc ví chỉ còn 50.000VNĐ, thì ToCoToCo lại là địa điểm không thể lý tưởng hơn, vừa có điều hòa mát lạnh, wifi "4 vạch", đã thế lại còn có thể tụ tập check-in "sống ảo" với đa dạng không gian từ các khu "bệt", bàn, góc "hẹn hò đôi lứa" đến khu "tụ điểm chém gió" dành cho các nhóm bạn.

Chỉ “fan cuồng trà sữa” mới hiểu: Đọc hết bài này là order trà sữa không cần suy nghĩ! - Ảnh 4.

"Thanh xuân như một ly trà,

Hút thêm hút mãi vẫn còn thanh xuân".

Zalo
Gọi điện